Trang chủ » Vụ án mạng một thi thể nữ lìa đầu ở Hải Phòng

Vụ án mạng một thi thể nữ lìa đầu ở Hải Phòng

Bởi admin

Vụ án mạng một thi thể nữ lìa đầu ở Hải Phòng : Một người phụ nữ ở Q.Kiến An, TP.Hải Phòng được phát hiện đã tử vong với thi thể bị đứt lìa đầu.

Chiều 22.7, chính quyền phường Bắc Sơn, Q.Kiến An, (TP.Hải Phòng) cho biết các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một người phụ nữ được xác định tử vong, trong tình trạng thi thể lìa đầu.

Phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu ở một quán ăn tại Hải Phòng - ảnh 1
Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ việcCTV

Vụ án mạng một thi thể nữ lìa đầu ở Hải Phòng : Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một người phụ nữ hơn 54 tuổi, được phát hiện ở một quán ăn tại khu nhà Tinh Thành Quốc Tế (Q.Kiến An). Vào chiều nay, người thân của nạn nhân đã phát hiện người này tử vong, thi thể lìa khỏi đầu.

Hiện các phòng chức năng của Công an TP.Hải Phòng và Công an Q.Kiến An đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nhiều khả năng đây là một vụ án mạng. Vụ việc đang khiến dư luận rất hoang mang.

Cách đây 11 năm, tại địa bàn Q.Kiến An cũng xảy ra vụ việc tương tự khi dân khu tái định cư chợ Đầm Triều, P.Quán Trữ kinh hoàng phát hiện xác một phụ nữ không đầu, bị chặt mất hai cánh tay trên khu đất gần nơi họ sinh sống.

Nạn nhân khi đó là một phụ nữ sinh sống ở Q.Lê Chân đã bị Nguyễn Dũng Giang (sinh năm 1980, ở số 5B, 202, khu T3, P.Thành Tô, Q.Hải An, TP Hải Phòng) sát hại để quỵt nợ. Nguyễn Dũng Giang sau đó bị CAND TP.Hải Phòng tuyên án tử hình vì tội giết người và cướp tài sản.

Hiện vụ phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu đang được công an điều tra, làm rõ.

Hãy cùng tinmoihaiphong.com tìm hiểu thêm những tin tức mới nhé!

#Nguồn : Sưu tầm

Xem Thêm

NEWHAIPHONG.COM