Trang chủ » U23 Việt Nam ‘xoay tua’ ở trận gặp U23 Philippines

U23 Việt Nam ‘xoay tua’ ở trận gặp U23 Philippines

Bởi admin

HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều khả năng sẽ tung ra đội hình không phải là mạnh nhất cho trận đấu với U23 Philippines ở vòng bảng giải U23 Đông Nam Á 2023.

Sau khi thi đấu trận gặp U23 Lào ngày 20/8 vừa qua, các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ tập nhẹ trong ngày 21/8. Với nhóm đá chính, các cầu thủ tập khối lượng vừa phải, chủ yếu thư giãn với trái bóng và hít thở bầu không khí ngoài trời. Riêng nhóm cầu thủ dự bị và vào sân thay người trong trận đấu với U23 Lào được tăng thêm cường độ vận động nhằm duy trì thể lực.

U23 Việt Nam ‘xoay tua’ ở trận gặp U23 Philippines - Ảnh 1
U23 Việt Nam tập nhẹ trong ngày 21/8 – Ảnh VFF

Ngày 22/8, U23 Việt Nam sẽ gặp Philippines. Với mật độ 2 ngày/trận, HLV Hoàng Anh Tuấn có thể sẽ đưa ra nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình thi đấu. Mục đích của việc này là đảm bảo lực lượng tốt cho U23 Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho mọi cầu thủ được ra sân.

Tiền vệ Nguyễn Đức Việt chia sẻ, trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam ở giải U23 Đông Nam Á (gặp Lào) không tránh khỏi khó khăn. Anh cho biết: “Toàn đội chưa tập trung, chưa gắn kết được với nhau. Chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Các cầu thủ cần thêm thời gian để hòa hợp. Hi vọng mọi người đều có thể thích nghi. Ngoài ra, bản thân tôi cũng tập trung vào tập luyện để có thể cống hiến tốt nhất cho đội tuyển. Tần suất thi đấu tại giải cũng ảnh hưởng đến thể lực thi đấu rất nhiều. Do đó, các cầu thủ và ban huấn luyện cần tính toán kỹ”. 

U23 Việt Nam ‘xoay tua’ ở trận gặp U23 Philippines - Ảnh 3
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ‘xoay tua’ ở trận gặp U23 Philippines – Ảnh VFF

Lúc này, U23 Việt Nam đang có 3 điểm ở bảng C, trong khi 2 đối thủ còn lại có 1 điểm. U23 Việt Nam chỉ cần hòa là đi tiếp với ngôi nhất bảng, trong khi Philippines phải hướng tới một chiến thắng.

Xem Thêm

NEWHAIPHONG.COM